Vụ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm: công an khẳng định chưa tìm ra cha đứa bé

Vụ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm: công an khẳng định chưa tìm ra cha đứa bé

Dù gia đình cho biết có một người đàn ông 30 tuổi đến nhận là người làm nữ sinh lớp 7 mang thai, tuy nhiên theo công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu), cho đến hiện tại họ vẫn chưa xác định được t

TƯ VẤN LY HÔN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP NUÔI CON (Gọi ngay) - CHIA TÀI SẢN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (Gọi chúng tôi) - BỊ LỪA ĐẢO (Gọi chúng tôi) - KINH DOANH THƯƠNG MẠI (Gọi chúng tôi) - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (Nhanh chóng) - TRANH CHẤP LAO ĐỘNG (Gọi ngay) - Và các dịch vụ pháp lý khác

0978 3333 79

Vụ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm: công an khẳng định chưa tìm ra cha đứa bé

Lượt xem: 418

Bà Rịa – Vũng Tàu: Nữ sinh lớp 7 tự sinh con tại nhà tắm

 

 

Dù gia đình cho biết có một người đàn ông 30 tuổi đến nhận là người làm nữ sinh lớp 7 mang thai, tuy nhiên theo công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu), cho đến hiện tại họ vẫn chưa xác định được tung tích người đàn ông trên.

 

Chiều 14/1, Thượng tá Nguyễn Minh Hiệp, Phó trưởng Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đơn vị vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc N.N.A.T. (SN 2006), nữ sinh lớp 7 trường THCS Võ Trường Toản (huyện Châu Đức) bị xâm hại đến mang thai và tự sinh con tại nhà tắm.

Gia đình không hợp tác điều tra

Thượng tá Hiệp khẳng định, chắc chắn khi có đầy đủ chứng cứ và căn cứ pháp lý, công an sẽ tiến hành khởi tố vụ án. Tuy nhiên có một vấn đề là đến nay, gia đình nữ sinh T. không hợp tác điều tra.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng chưa xác định được người làm T. có thai (tức cha đứa bé) là ai.

Theo Thượng tá Hiệp, thông tin một người đàn ông 30 tuổi tên H. đến nhận làm cha bé gái mà T. sinh ra chỉ là thông tin một chiều từ gia đình cung cấp cho báo chí.

Đến thời điểm này, công an vẫn đang truy tìm người xâm hại và khiến nữ sinh T. mang thai. Do đó cũng không có chuyện công an đã làm việc với người này.

Cũng theo Công an huyện Châu Đức, về vấn đề mẹ của T. cũng sinh con khi chưa đủ tuổi vị thành niên, sau khi xử lý xong vụ việc của nữ sinh mới có thể nghĩ đến việc mở rộng điều tra.

Trước đó, Tr. (13 tuổi), em gái ruột học chung lớp với T. cho nhà trường biết vào năm lớp 6, T. có quen người đàn ông 30 tuổi qua mạng và sau đó bị người này dụ đi chơi.

Mẹ nữ sinh lớp 7 đẻ rơi trong nhà tắm cũng từng sinh con khi mới

 

Cô Nguyễn Thị Bảy, Phó Hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản thông tin thêm, sau khi sự việc xảy ra chị Đ., mẹ của T. bày tỏ mong muốn dư luận và nhà trường hãy để cho T. và gia đình bình yên, không muốn tiếp bất kỳ ai đến nhà.

Do đó, nhà trường đã gửi quà hỗ trợ mẹ con nữ sinh T. qua người em gái chứ chưa có điều kiện đến thăm hỏi trực tiếp.

Đối tượng xâm hại nữ sinh đến mang thai có thể bị truy tố hình sự

Luật sư Mai Tiến Luật - luật sư của mọi nhà

 

Trao đổi thêm với chúng tôi về vấn đề pháp lý, luật sư Mai Tiến Luật cho biết, kẻ xâm hại làm T. sinh con có thể bị truy tố theo Điều 145 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Cụ thể, luật quy định: "Người nào đủ 18 tuổi trở lên mà giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi (nếu không thuộc trường hợp quy định tại Điều 142 và Điều 144 của Bộ luật này) thì bị phạt tù từ 1 năm đến 5 năm".

Nếu phạm tội từ 2 lần trở lên thì bị phạt tù từ 3-10 năm.

Như đã thông tin, rạng sáng ngày 3/1 mẹ và ông bà ngoại T. nghe tiếng khóc trẻ con trong nhà tắm của gia đình ở xã Đá Bạc, huyện Châu Đức.

Khi đến kiểm tra, họ phát hiện N.N.A.T. (15 tuổi) đã sinh con và lấy kéo tự cắt dây rốn, đang ôm con nên đưa đi Trung tâm y tế huyện Châu Đức cấp cứu.

Trước đó, T. vẫn đi học bình thường, đã thi xong học kỳ 1 năm lớp 7.

Điều đáng nói là trước khi sự việc xảy ra, cả gia đình và nhà trường không hề biết nữ sinh mang thai.

 

 

Người đăng: Sang Lee

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

icon-hotline0978 3333 79
back-to-top.png