Điều tra vụ nữ sinh lớp 7 bị xâm hại và đánh hội đồng dã man | Luật sư tại Bình Dương

Điều tra vụ nữ sinh lớp 7 bị xâm hại và đánh hội đồng dã man, nữ sinh lớp 7 bị xâm hại và vây đánh hội đồng, Luật sư giỏi uy tín bình dương, luat su gioi uy tin binh duong, luật sư dĩ an, luật sư di an, luật sư tại bình dương, luat su tai binh duong

Trung kể việc quan hệ tình dục với M. cho Th. nghe và người này kể lại sự việc với bạn gái Trung là T. Sau đó... Luật sư Mai Tiến Luật - Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương

TƯ VẤN LY HÔN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP NUÔI CON (Gọi ngay) - CHIA TÀI SẢN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (Gọi chúng tôi) - BỊ LỪA ĐẢO (Gọi chúng tôi) - KINH DOANH THƯƠNG MẠI (Gọi chúng tôi) - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (Nhanh chóng) - TRANH CHẤP LAO ĐỘNG (Gọi ngay) - Và các dịch vụ pháp lý khác

0978 3333 79

Điều tra vụ nữ sinh lớp 7 bị xâm hại và đánh hội đồng dã man

Lượt xem: 853

Nữ sinh lớp 7 sau khi bị nam thanh niên xâm hại thì bị bạn gái của người này rủ bạn bè vây đánh hội đồng.

 

Điều tra vụ nữ sinh lớp 7 bị xâm hại và đánh hội đồng dã man
Ảnh cắt từ clip: Điều tra vụ nữ sinh lớp 7 bị xâm hại và đánh hội đồng dã man 


Ngày 23/3, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang thông tin, đã tạm giữ hình sự nghi phạm Lê Thanh Trung (19 tuổi, ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới) để điều tra về hành vi "giao cấu với người dưới 16 tuổi".

 

Trước đó, gia đình em M. (học sinh lớp 7), ngụ xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, trình báo công an về việc em M. bị xâm hại tình dục và bị đánh hội đồng.

 

Cụ thể, chiều tối 25/2, em M. đến nhà Lê Thanh Trung chơi và nhậu với vài người bạn. Cả nhóm nhậu đến khoảng 23h thì M. nhờ những người nhậu chung chở về nhà, nhưng bị từ chối và kêu M. ngủ lại nhà của Trung. 

 

Lúc đầu, M. không đồng ý nhưng do các bạn nhậu không đồng ý chở về, nên M. ngủ lại nhà Trung. Sau đó, M. vào phòng nhà Trung ngủ. 

 

Cửa phòng hỏng nên M. không đóng được mà chỉ khép hờ. Khi đến gần sáng, Trung vào phòng M. khi em đang ngủ rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. M có phản kháng nhưng không thành. 

 

Sau đó, Trung chở M. về. Trung có nhắn tin xin lỗi, hứa sẽ chịu trách nhiệm nên M. không nói lại chuyện với gia đình. 

 

Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip
Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip Trung kể việc quan hệ tình dục với M. cho Th. nghe và người này kể lại sự việc với bạn gái Trung là T. Sau đó, T. đã nhắn tin đe dọa và hẹn M. ra giải quyết. 

 

Ngày 6/3, M. đến địa điểm mương Mười Thân (xã Tấn Mỹ) gặp T. Khi M. đến, tại đây đã có khoảng 10 người đang đợi sẵn. Lúc này, T. chửi, dùng mũ bảo hiểm đánh M. Sau đó, T. tiếp tục nhắn tin buộc M. ra gặp mặt. 

 

Khoảng 17h ngày 8/3, M. đến mương Mười Thân gặp T. một lần nữa. Khi M. đến, tại đây đã có khoảng 30 người dùng xe máy chặn ngay đầu đường, không cho người lạ vào khu vực này. 

 


T. cùng 2 thiếu nữ khác lấy lý do Trung đã quan hệ với M. nên đánh, chửi và làm nhục M. Lúc M. bị đánh có người đã quay clip, rồi cho M. về. Quá hoảng sợ, M. uống thuốc ngủ tự tử nhưng may máy được gia đình phát hiện kịp thời. 

 

Luật sư Mai Tiến Luật - Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương
Luật sư Mai Tiến Luật - Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương

Công an huyện Chợ Mới đã đưa M đi giám định, triệu tập thanh niên bị tố cáo, những người hành hung nữ sinh này cùng nhân chứng lên làm việc. 

 

Tại cơ quan công an, Lê Thanh Trung đã thừa nhận hành vi. 

 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Luật sư tại Bình Dương
Công ty Luật Biggboss Law
số 25 Đường GS1, Kp. Tây B, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương
SĐT: 0908 648 179 - Email: Luatsuluat@gmail.com
Xin chúc sức khỏe và thành đạt !

Người đăng: Sang Lee

 

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

icon-hotline0978 3333 79
back-to-top.png