Mua vé Super VIP sẽ được tắm chung với nhân viên khỏa thân | Luật sư giỏi và uy tín Bình Dương

Mua vé Super VIP sẽ được tắm chung với nhân viên khỏa thân, mua vé vip được tắm chung với nhân viên khỏa thân, massage vip với nhân viên, Luật sư giỏi uy tín bình dương, luat su gioi uy tin binh duong, luật sư dĩ an, luật sư di an, luật sư tại bình dương, luat su tai binh duong

Sau khi vào bên trong phòng massage, khách được hoàn toàn khỏa thân và được các nữ nhân viên trẻ đẹp phục vụ xoa bóp Luật sư Mai Tiến Luật - Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương

TƯ VẤN LY HÔN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP NUÔI CON (Gọi ngay) - CHIA TÀI SẢN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (Gọi chúng tôi) - BỊ LỪA ĐẢO (Gọi chúng tôi) - KINH DOANH THƯƠNG MẠI (Gọi chúng tôi) - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (Nhanh chóng) - TRANH CHẤP LAO ĐỘNG (Gọi ngay) - Và các dịch vụ pháp lý khác

0978 3333 79

Mua vé Super VIP sẽ được tắm chung với nhân viên khỏa thân

Lượt xem: 861

Khách mua vé “Super Vip” với giá 900.000 đồng sẽ được tiếp viên nữ khỏa thân tắm chung, sau đó “kích dục”.

 

Massage Nam An Bình, địa chỉ tại Lô A9, Khu dân cư An Bình, phường An Bình, thành phố Biên Hòa
Massage Nam An Bình, địa chỉ tại Lô A9, Khu dân cư An Bình, phường An Bình, thành phố Biên Hòa 


Vào lúc 20h50, ngày 13/4/2021, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra hành chính cơ sở Massage Nam An Bình, địa chỉ tại Lô A9, Khu dân cư An Bình, phường An Bình, thành phố Biên Hòa do L. TH. A (33 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, làm chủ).

 

Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện tại phòng VIP5 và VIP8 có 02 nữ nhân viên đang khỏa thân tắm chung và thực hiện hành vi kích dục cho 02 khách nam.

 

Nhân viên khỏa thân tắm chung khi mua vé 'Super Vip'
Một nữ nhân viên khỏa thân tắm chung khi mua vé 'Super Vip' tại cơ sở Massage


Làm việc với cơ quan Công an, 02 nữ tiếp viên khai nhận khi khách muavé “Super Vip” với giá 900.000 đồng sẽ được tiếp viên nữ khỏa thân tắm chung, sau đó “kích dục” cho khách. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Cách đây không lâu, ngày 07/4/2021, công an huyện Long Thành, Đồng Nai tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Massage Hoàng Thịnh Phát tại ấp 2, xã Phước Bình.

 

Tại đây, Cơ quan công an bắt quả tang 02 tiếp viên Massage nữ đang trong tình trạng khỏa thân và đang thực hiện hành vi “kích dục” cho các khách nam tại phòng Vip1 và Vip3.

 

Tại Cơ quan Công an, cả 02 tiếp viên khai nhận, khách muốn vào “vui vẻ thư giãn” phải mua vé tại cơ sở với giá 200.000đ. Sau khi vào bên trong phòng massage, khách được hoàn toàn khỏa thân và được các nữ nhân viên trẻ đẹp phục vụ xoa bóp, massage. Để tăng phần hưng phấn cho các “quý ông” các nữ tiếp viên sẽ “kích dục” cho khách để hưởng tiền “boa” từ 300.000đ đến 500.000đ tùy thuộc vào mức chịu chi của khách.

 

Luật sư Mai Tiến Luật - Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương
Luật sư Mai Tiến Luật - Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương

 

Từ những chi tiết được cung cấp, căn cứ vào các cơ sở pháp lý sau:

Căn cứ theo theo Điều 3 Pháp lệnh phòng, chống mại dâm năm 2003: 

 

“1.Bán dâm là hành vi giao cấu của một người với người khác để được trả tiền hoặc lợi ích vật chất khác 

2. Mua dâm là hành vi của người dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu

3.Mại dâm là hành vi mua dâm, bán dâm.”

 

Tại Điểm a khoản 1 Điều 20 Nghị định số 178/2004/NĐ-CP ngày 15/10/2004 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh phòng, chống mại dâm quy định: "Các tổ chức, cá nhân sử dụng việc mua dâm, bán dâm và các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ bị phạt tiền từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng."

Theo quy định trên thì chỉ coi là “mại dâm” khi có hành vi “giao cấu” (hoặc chưa thực hiện được hành vi nhưng có mục đích “giao cấu”) giữa người mua dâm với người bán dâm và để thực hiện mục đích giao cấu người mua dâm phải trả tiền hoặc lợi ích vật chất khác cho người bán dâm. Do vậy vụ việc này được xử lý như sau:

 

Đối với các nữ tiếp viên: Ở trường hợp này các nữ nhân viên massage đã sử dụng thuốc kích dục đối với khách hàng nam để nhằm mục đích bán dâm. Do vậy các nữ tiếp viên đã có hành vi bán dâm.

Căn cứ Điều 23 Pháp lệnh số 10/ 2003/PL-UBTVQH về Phòng , chống mại dâm

 

“Điều 23.Xử lý đối với người bán dâm

1. Người bán dâm, tuỳ theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử phạt hành chính, bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh. Người bán dâm là người nước ngoài thì tuỳ theo tính chất mức độ vi phạm mà bị xử phạt hành chính bằng hình thức cảnh cáo, phạt tiền, trục xuất.

2. Người bán dâm biết mình bị nhiễm HIV mà cố ý lây truyền bệnh cho người khác thì bị truy cứu trách nhiệm hình sự.”

Như vậy, các nữ tiếp viên sẽ bị xử phạt hành chính, áp dụng các biện pháp giáo dục như đã nêu ở trên

 

Đối với quán massage:

 

Theo quy định trên, các quán massage sử dụng các nữ tiếp viên thực hiện các hành vi kích dục cho khách( thuốc kích dục; lột đồ tắm tiên) bị coi là sử dụng “các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh” và cũng phải chịu hình thức xử lý như hành vi mua dâm, bán dâm là bị phạt tiền từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng. 

Ngoài ra, theo quy định tại khoản 3 Điều 20 Nghị định số 178/2004/NĐ-CP, ngoài việc bị phạt tiền, các quán massage trên còn bị tước quyền sử dụng giấy phép (Nếu các quán massage được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể hoặc doanh nghiệp).

Bên cạnh đó các chủ quán massage này còn có thể đối mặt với hình phạt tù từ 5-10 năm với tội chứa chấp mại dâm được quy định điểm a, điểm b, điểm d Khoản 2 Điều 327 Bộ luật hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017 về tội chứa mại dâm:

"2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 05 năm đến 10 năm:

a) Có tổ chức;

b) Cưỡng bức mại dâm;

....

d) Chứa mại dâm 04 người trở lên;"

 

Luật sư tại Bình Dương
Công ty Luật Biggboss Law
số 25 Đường GS1, Kp. Tây B, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương
SĐT: 0908 648 179 - Email: Luatsuluat@gmail.com
Xin chúc sức khỏe và thành đạt !

Người đăng: Sang Lee

 

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

icon-hotline0978 3333 79
back-to-top.png