Bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt, UBND tỉnh Bình Thuận lên tiếng | Luật sư giỏi tại Bình Dương

Bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt, ba nguyen phuong hang bi phat, vo dung lo voi bi phat, Luật sư giỏi uy tín bình dương, luat su gioi uy tin binh duong, luật sư dĩ an, luật sư di an, luật sư tại bình dương, luat su tai binh duong

Theo đó, bà Hằng bị phạt số tiền là 7,5 triệu đồng Luật sư Mai Tiến Luật - Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương

TƯ VẤN LY HÔN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP NUÔI CON (Gọi ngay) - CHIA TÀI SẢN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (Gọi chúng tôi) - BỊ LỪA ĐẢO (Gọi chúng tôi) - KINH DOANH THƯƠNG MẠI (Gọi chúng tôi) - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (Nhanh chóng) - TRANH CHẤP LAO ĐỘNG (Gọi ngay) - Và các dịch vụ pháp lý khác

0978 3333 79

Bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt, UBND tỉnh Bình Thuận lên tiếng

Lượt xem: 1112

Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã ra quyết định xử phạt hành chính với bà Nguyễn Phương Hằng.

 

Bà Hằng phát ngôn trên clip ngày 4-3.


Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, thường được gọi bằng tên Dũng "lò vôi"; ngụ phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM).

 

Theo đó, bà Hằng bị phạt số tiền là 7,5 triệu đồng. Theo quyết định xử phạt, bà Hằng là chủ thể cung cấp thông tin trong clip "Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ nguyên nhân phát hiện ra ông Võ Hoàng Yên lừa mình sau nhiều năm" trên tài khoản Youtube Hoa Lệ Sài Gòn.

 

Nội dung clip đã cung cấp sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

 

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết đã nhận được báo cáo về việc Sở TT&TT TPHCM xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Phương Hằng do phát ngôn sai sự thật, xúc phạm đến uy tín, danh dự của UBND tỉnh Bình Thuận và Chủ tịch UBND tỉnh này.


Ông Hòa cho biết, trước mắt UBND tỉnh Bình Thuận thống nhất với quyết định xử phạt của Sở TT&TT TPHCM.

 

“UBND tỉnh sẽ có ý kiến nếu có những tình tiết, phát sinh mới trong vụ việc này” - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết.


Được biết trong clip trên, bà Hằng nói: "Ông Võ Hoàng Yên trước đây đi chữa bệnh, nhưng Hà Tĩnh đã rút giấy phép của ông. Khi về Bình Thuận chữa bệnh thì Chủ tịch Bình Thuận trả lời rằng, căn cứ vào giấy phép của Hà Tĩnh cho nên ông Võ Hoàng Yên vẫn hoạt động nơi chùa đó... Bình Thuận bao che cho ông...".

CHÂN DUNG XINH ĐẸP CỦA BÀ HẰNG
Nhan sắc của Bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi")

 

Qua phối hợp làm việc và trên cơ sở cung cấp thông tin, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận khẳng định việc cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh cho ông Võ Hoàng Yên được thực hiện đúng theo quy định.


Căn cứ thông tin cung cấp của Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận nhận thấy phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng tại clip cho rằng là không có căn cứ, thiếu chính xác, sai sự thật.

 

Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận chuyển các căn cứ, hồ sơ sai phạm của bà Nguyễn Phương Hằng cho Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM - nơi bà Hằng có địa chỉ thường trú để xử lý theo quy định của pháp luật.

Luật sư Mai Tiến Luật - Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương
Luật sư Mai Tiến Luật - Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương

Về phần bà Hằng, sau khi nhận được đề nghị của Sở TT&TT Bình Thuận, ngày 2/4, Thanh tra Sở TT&TT TP.HCM đã mời bà Hằng đến làm việc. Bà Hằng đã chấp hành đến làm việc và cùng đi với luật sư. Sau đó, đến ngày 8/4, Chánh Thanh tra Sở TT&TT TPHCM đã ký quyết định xử phạt bà Hằng.

 

 

Luật sư tại Bình Dương
Công ty Luật Biggboss Law
số 25 Đường GS1, Kp. Tây B, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương
SĐT: 0908 648 179 - Email: Luatsuluat@gmail.com
Xin chúc sức khỏe và thành đạt !

Người đăng: Sang Lee

 

 

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

icon-hotline0978 3333 79
back-to-top.png