Vụ quán cà phê khi đang kích dục thì cắn vào ngực tiếp viên dẫn đi án mạng

Người đàn ông trong quá trình kích dục đã cắn nữ tiếp viên khiến hai bên xảy ra xô xát, khách bị chủ quán đánh tử vong.

 Cắn nữ tiếp viên trong quán cà phê massage, người đàn ông bị chủ quán đánh tử vong
Quán cà phê kích dục nơi xảy ra vụ án

Nạn nhân là ông D. (30 tuổi, ngụ huyện Lộc Ninh, Bình Phước). Sau khi cắn nữ tiếp viên tại quán cà phê có massage kích dục trên địa bàn, ông D bị chủ quán đánh tử vong.

Nhận xét về vụ việc này, luật sư cho rằng đây là một vụ án hình sự. Trong quá trình điều tra, cần xem xét lại hành vi gây ra cái chết của ông D có bị tác động bởi phản ứng của nữ tiếp viên ở quán không.

“Nếu người đánh ông D tử vong khai sau khi nạn nhân cắn nữ tiếp viên và nữ tiếp viên ra gọi họ vào xử lý thì nữ tiếp viên là chủ mưu. Còn nếu họ khai chỉ đánh cảnh cáo, đánh dằn mặt và không may khiến nạn nhân tử vong thì người đánh chết phạm tội giết người, còn nữ tiếp viên phạm tội cố ý gây thương tích.

Tuỳ theo lời khai của người liên quan để khởi tố tội cố ý gây thương tích hay tội giết người. Cần phải xem cơ chế hình thành vết thương hay giải thích y khoa về cái chết của nạn nhân”, luật sư phân tích.

Luật sư nhận định, việc nạn nhân cắn tiếp viên cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến vụ việc, tuy nhiên lỗi phần lớn vẫn thuộc về hai người đánh nạn nhân tử vong.

Như thông tin trước đó, rạng sáng 15/3, D. cùng một người bạn đến quán cà phê “Hương Mai” (TT Chơn Thành, Huyện Chơn Thành) để uống cà phê và massage có kích dục. D. ngồi với nữ tiếp viên tên Th. (21 tuổi, quê Trà Vinh) trong chòi ở cuối của quán cà phê.

Khi chị Th đang kích dục thì anh D cắn vào vùng ngực của chị Th khiến chị này kêu đau rồi bỏ ra ngoài.

Luật sư giỏi và uy tín Bình Dương

Luật sư Mai Tiến Luật – Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương

Chị Th sau đó kể lại sự việc cho Mai Văn Giáp (31 tuổi, quê Thanh Hóa, chủ quán) và em trai của Giáp là Mai Văn Sơn (28 tuổi). Ít phút sau, chị Th quay lại chòi thì giữa khách và nhân viên tiếp tục xảy ra cự cãi.

Lúc này, Giáp và Sơn đi vào gặp anh D ‘nói chuyện’. Sơn dùng tay đánh liên tiếp vào đầu, đạp vào bụng anh D khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Luật sư tại Bình Dương
Công ty Luật TNHH MTV Biggboss Law
số 25 Đường GS1, Kp. Tây B, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương
SĐT: 0908 648 179 – Email: Luatsuluat@gmail.com
Xin chúc sức khỏe và thành đạt !

Người đăng: Sang Lee

Liên hệ ngay:
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận