Rúng động: Nữ cảnh sát New York (Mỹ) bị nhiều đồng nghiệp hiếp dâm dã man

nữ cảnh sát newyork bị nhiều đồng nghiệp hiếp dâm dã man, nu canh sat newyork bi dong nghiep hiep dam da man, nữ cảnh sát mỹ bị đồng nghiệp hiếp dâm

Theo đơn kiện gửi lên cấp liên bang, nạn nhân bị bạo hành và hiếp dâm nhiều đến mức phải phẫu thuật cơ quan sinh dục.

TƯ VẤN LY HÔN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP NUÔI CON (Gọi ngay) - CHIA TÀI SẢN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (Gọi chúng tôi) - BỊ LỪA ĐẢO (Gọi chúng tôi) - KINH DOANH THƯƠNG MẠI (Gọi chúng tôi) - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (Nhanh chóng) - TRANH CHẤP LAO ĐỘNG (Gọi ngay) - Và các dịch vụ pháp lý khác

0978 3333 79

Rúng động: Nữ cảnh sát New York (Mỹ) bị nhiều đồng nghiệp hiếp dâm dã man

Lượt xem: 681

 

Nước Mỹ vừa có một vụ kiện rúng động, theo đó một cựu nữ cảnh sát New York tố đã bị 3 nam cảnh sát đồng nghiệp cùng 1 lính cứu hỏa hiếp dâm nhiều lần, theo những cách thức bệnh hoạn.

Theo đơn kiện gửi lên cấp liên bang, nạn nhân bị bạo hành và hiếp dâm nhiều đến mức phải phẫu thuật cơ quan sinh dục.

Cụ thể, cô Maria Mendez, đã có thâm niên 14 năm trong nghề cảnh sát tại New York, cáo buộc rằng trong 5 năm, cô liên tục là nạn nhân của bạo lực tình dục, lạm dụng tinh thần, quấy rối, và đe dọa, khiến cô có lúc định tự tử và thường xuyên ở trong trạng thái lo âu, rối loạn stress hậu sang chấn.

 

Nữ cảnh sát Mendez.
Nữ cảnh sát Mendez.

 

Mendez xin thôi việc tại Sở Cảnh sát thành phố New York vào năm 2019 và cô đâm đơn kiện lên cấp liên bang vào ngày 15/6/2021, với đối tượng bị kiện là hơn 12 người. Cô đưa ra các cáo buộc về phân biệt giới, môi trường làm việc thù địch, và việc thiếu can thiệp từ cấp trên và không chịu kỷ luật những kẻ vi phạm...

Hồ sơ kiện của Mendez dài tới 61 trang và rất chi tiết. Theo đó, Mendez bắt đầu bị lạm dụng vào năm 2014 khi cô quay trở lại làm việc sau thời gian nghỉ đẻ.

Theo đơn kiện, khi đó Mendez bị một đồng nghiệp nam Ryan Marrero đưa cho uống 2 viên thuốc mà anh ta nói là thuốc chống đau bụng, nhưng kỳ thực lại có tác dụng gây nghiện.

Sau đó là chuỗi dài ác mộng xảy đến với Mendez. Cô liên tục bị bạo hành tình dụng và xúc phạm về tinh thần.

Vào một đêm tháng 12/2014, Marrero bị cáo buộc đã ép Mendez uống rượu và thuốc oxycodone, rồi sau đó chộp lấy cổ họng của cô này, và nhét đầu một khẩu súng vào miệng cô. Sau đó, theo cáo buộc, Marrero đã ép Mendez vào ghế sau ô tô, nhét thêm thuốc gây nghiện vào miệng cô, rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Không những vậy, Marrero còn bị cáo buộc là đã đánh Mendez đến bất tỉnh.

Đơn kiện còn cáo buộc rằng Marrero bảo Mendez "câm miệng" và dọa chụp ảnh cô và gửi cho chồng cô.

Đơn kiện còn nêu thông tin cho rằng Marrero đã rủ thêm đồng nghiệp cảnh sát nam đến lạm dụng Mendez về mặt tình dục, theo một cách thức rất bạo lực và bệnh hoạn.

Đơn kiện nêu tiếp, sau đêm đó, Marrero bắt đầu cả một thời kỳ khủng bố tình dục đối với Mendez trong vô số lần, cả khi làm nhiệm vụ lẫn khi không trực, cả ở nơi công cộng, cả ở trong ô tô, nhà tắm... Không những vậy, theo cáo buộc, Marrero còn thường xuyên đánh đập Mendez, khiến cô bị chạy máu mũi, hoặc bóp cổ Mendez khiến cô bị ngất xỉu.

Tình trạng này kéo dài suốt từ tháng 7/2014 đến tháng 1/2019.

 

 

 

Không dừng lại ở các hành động đó, theo đơn kiện, Marrero còn đe dọa tung các bức ảnh khỏa thân và video sex của Mendez lên các trang web khiêu dâm, đồng thời dụ dỗ Mendez tham gia các hoạt động trác táng tập thể.

Bên cạnh đó, theo cáo buộc, nam cảnh sát Marrero còn ép Mendez phải nộp rất nhiều tiền bạc cho Marrero và anh ta dùng tiền này để mua nhà.

Đơn kiện cho biết, sau khi Marrero chia sẻ ảnh và video ghi cảnh Mendez bị xâm phạm tình dục, các cảnh sát nam khác là Michael Ganz và Jimmy Gutierres bắt đầu tiếp cận Mendez và đòi các "đặc ân tình dục".

Còn nhiều điều tồi tệ nữa được mô tả trong đơn kiện.

Mendez cho biết, cô đã trình bày vấn đề với thượng cấp nhưng họ hoặc là nói rằng mình không quan tâm hoặc là tuyên bố Mendez đặt điều, tung tin giả về các "cảnh sát tốt".

Đỉnh điểm căng thẳng là vào tháng 1/2019, theo đơn kiện, Mendez bị Marrero đánh ngất xỉu tại khách sạn. Cô quyết định thôi việc tại sở cảnh sát ngay ngày hôm sau.

Hồi năm 2019, luật sư của Mendez cho biết họ có kế hoạch kiện thành phố New York 90 triệu USD./.

 

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

icon-hotline0978 3333 79
back-to-top.png