BẠN HỎI LUẬT SƯ TRẢ LỜI – HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW

Chương trình “bạn hỏi luật sư trả lời” do hãng luật Bigboss Law tổ chức và thực hiện. Với mục tiêu và sứ mệnh là Nâng cao kiến thức Pháp Luật: cho cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức khác hiểu, nắm bắt các quy đinh pháp luật xoay quanh cuộc sống và hoạt động kinh doanh của mình. Điều này giúp chúng ta thực hiện đúng quy định pháp luật và tránh được vi phạm pháp luật.

Xem video luật sư trả lời tại đây: https://youtu.be/YVP_eJ_8p-A?si=iQIrj_gOZn8kIDo_

1. Chương trình này dành cho ai?.

Chương trình bản hỏi luật sư trả lời

 • Người Dân Thường: Chương trình có thể dành cho những người dân thông thường, những người có các câu hỏi về các vấn đề pháp lý cá nhân hoặc gia đình, chẳng hạn như quyền của họ trong hợp đồng, ly hôn, di trú, bất động sản, hợp đồng lao động, và nhiều vấn đề khác.
 • Doanh Nghiệp và Doanh Nhân: Chương trình cũng có thể phục vụ các doanh nghiệp và doanh nhân có những câu hỏi về pháp lý doanh nghiệp, hợp đồng thương mại, quản lý tài sản, bản quyền, sáng chế, và quyền sở hữu trí tuệ.
 • Người Cần Hỗ Trợ Tư Vấn Pháp Lý: Các tổ chức phi lợi nhuận, cơ quan xã hội, và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho người nghèo và người cần hỗ trợ có thể tận dụng chương trình này để đặt câu hỏi và tìm kiếm hỗ trợ.
 • Sinh Viên Luật: Sinh viên đang theo học hoặc học luật cũng có thể tìm kiếm lời khuyên từ luật sư để giải đáp các câu hỏi pháp lý và cải thiện kiến thức pháp lý của họ.
 • Người Tìm Hiểu Pháp Luật: Bất kỳ ai quan tâm đến pháp luật và muốn tìm hiểu về các vấn đề pháp lý cơ bản cũng có thể tham gia và đặt câu hỏi trong chương trình.

2. Tại sao bạn nên xem chương trình “bạn hỏi luật sư trả lời” mỗi ngày ?

Khi bạn thường xuyên xem chương trình này, bạn sẽ có được một lượng kiến thức pháp luật nhất định, để bạn thực hiện đúng pháp luật, né tránh được những vấn đề pháp lý liên quan, để không phải mất tiền bạc, thời gian, danh dự, uy tín …..

Có những việc chúng ta sữa được, nhưng có những việc khi vướng vào chung ta mướn sữa cũng không sữa được, như chúng ta bị vướng vào tù tội chẳng hạn. nên việc hiểu biết pháp luật lại càng quan trọng.

Khi chúng ta có kiến thức về pháp luật thì chúng ta ngoài việc bảo vệ được cho bản thân thì chúng ta có thể tư vấn và bảo vệ được cho người thân của mình.

Chương trình “bạn hỏi luật sư trả lời” là nơi chúng ta có thể hỏi bất cứ vấn đề nào liên quan tới pháp lý mà chúng ta còn thắc mắc.

 • Hiểu Biết Pháp Luật Cơ Bản: Chương trình cung cấp thông tin pháp lý cơ bản một cách dễ hiểu. Điều này giúp bạn nắm vững các khái niệm quan trọng trong lĩnh vực pháp lý và biết cách áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.
 • Tìm Hiểu Quyền và Nghĩa Vụ Pháp Lý: Chương trình giúp bạn hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình theo pháp luật. Điều này có thể giúp bạn bảo vệ quyền của mình và tránh vi phạm pháp luật.
 • Tự Bảo Vệ Trong Mọi Tình Huống: Việc biết về pháp luật có thể giúp bạn tự bảo vệ và đối phó với các tình huống pháp lý khó khăn, chẳng hạn như hợp đồng, bất đồng về bất động sản, hoặc cảnh sát giao thông.
 • Nắm Rõ Quy Trình Pháp Lý: Nếu bạn đang hoặc sẽ tham gia vào một trường hợp pháp lý, chương trình có thể giúp bạn hiểu rõ về quy trình pháp lý, từ khiếu nại, phiên tòa, đến quyết định và thực thi quyết định.
 • Phòng Ngừa Phạm Tội: Hiểu biết về pháp luật có thể giúp bạn tránh vi phạm pháp luật. Việc biết rõ về hành vi vi phạm pháp luật và hậu quả của nó có thể làm bạn cân nhắc hơn trước khi thực hiện các hành vi có tiềm năng vi phạm.
 • Giảm Cơ Hội Trở Thành Nạn Nhân: Thông qua việc nắm rõ về quyền và nghĩa vụ pháp lý, bạn có thể giảm cơ hội trở thành nạn nhân trong các tình huống pháp lý.
 • Thúc Đẩy Nhận Thức Pháp Lý: Việc xem chương trình hàng ngày có thể thúc đẩy nhận thức pháp lý trong xã hội, khuyến khích sự tôn trọng và tuân thủ luật pháp từ mọi người.
 • Cập Nhật Kiến Thức: Lĩnh vực pháp luật luôn thay đổi và phát triển. Xem chương trình mỗi ngày giúp bạn cập nhật kiến thức mới nhất và theo dõi các thay đổi trong lĩnh vực này.

Tóm lại, xem chương trình “bạn hỏi luật sư trả lời” hàng ngày có thể là một cách hữu ích để tăng cường kiến thức và nhận thức pháp lý, bảo vệ quyền của mình, và thúc đẩy sự tôn trọng và tuân thủ luật pháp.

3. Đặt câu hỏi cho luật sư bằng cách:

Cách 1. Gửi câu hỏi dưới phần bình luận: Cú pháp “Tên, địa chỉ, nội dung câu hỏi”

Cách 2. Gửi câu hỏi về địa chỉ email: banhoiluatsu@gmail.com

Cách 3. Truy cập vào zalo: https://zalo.me/g/lconvh346 Hoặc quét mã QR code:

Liên hệ ngay:
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận