Video Live stream raider 141 km/h – Âm thanh cú ngã định mệnh

Ngày 25-2 vừa qua, trên đường liên xã từ UBND xã Ea Hding đến UBND xã Ea Kpam (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 thanh niên tử vong tại chỗ. Theo thông tin từ UBND xã Ea Kpam, nạn nhân của vụ tai nạn là anh L.V.T. (sinh năm 2001, ngụ huyện Cư M’gar).

Nghe âm thanh cú ngã mà điếng hồn

Theo đoạn clip được ghi lại trước khi vụ tai nạn xảy ra, anh T. đã điều khiển chiếc xe máy của mình với tốc độ rất cao và ghi lại màn hình công-tơ-mét trên xe máy phát trực tiếp lên Facebook. Khi đạt đến đoạn đường thuộc thôn 6 (xã Ea Kpam), do anh T. không làm chủ được tốc độ, đã tự té và tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn này đã gây ra sự quan ngại trong cộng đồng và cũng là một lời cảnh tỉnh cho những người điều khiển phương tiện giao thông, đặc biệt là trong đêm tối và đường không đầy đủ ánh sáng. Chính vì vậy, chúng ta cần tuân thủ nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ và các quy tắc an toàn khi tham gia giao thông, tránh việc lái xe quá tốc độ, ngồi sau tay lái trong tình trạng mệt mỏi hoặc say rượu bia. Nếu không, những tai nạn giao thông thảm khốc như vụ việc này sẽ tiếp diễn và gây thiệt hại nặng nề cho cả xã hội.

Liên hệ ngay:
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận