Lời chúc tết của Luật sư Mai Tiến Luật - Giám đốc Hãng Luật Bigboss Law

Luật sư Mai Tiến Luật chúc tết, Luat su Mai Tien Luat chuc tet, Mừng xuân 2021, Mung xuan 2021, Hãng luật Bigboss Law, Hang luat Bigboss Law

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, tôi xin thay mặt hãng luật BIGBOSS LAW, kính chúc Quý khách hàng, quý anh chị em, cùng toàn thể cả nhà một năm mới “An khang, thịnh vượng, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào.

TƯ VẤN LY HÔN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP NUÔI CON (Gọi ngay) - CHIA TÀI SẢN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (Gọi chúng tôi) - BỊ LỪA ĐẢO (Gọi chúng tôi) - KINH DOANH THƯƠNG MẠI (Gọi chúng tôi) - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (Nhanh chóng) - TRANH CHẤP LAO ĐỘNG (Gọi ngay) - Và các dịch vụ pháp lý khác

0978 3333 79

Lời chúc tết của Luật sư Mai Tiến Luật - Giám đốc Hãng Luật Bigboss Law

Lượt xem: 292

Vậy là một năm mới lại đến. Mùa xuân 2021 này, thật tốt đẹp khi chúng ta gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, phải không nào? 

 

Luật sư Mai Tiến Luật - Giám đốc Hãng Luật Bigboss Law

 

Tôi là luật sư Mai Tiến Luật, giám đốc Hãng Luật BIGBOSS LAW.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, tôi xin thay mặt hãng luật BIGBOSS LAW, kính chúc Quý khách hàng, quý anh chị em, cùng toàn thể cả nhà một năm mới “An khang, thịnh vượng, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào.” Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang quay trở lại trong cộng đồng, tôi cũng xin chúc cả nhà giữ sức khỏe tốt và bình an qua mùa dịch.

Rất cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Trong năm mới này Hãng Luật chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ luật sư trong năm mới này và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong những năm tới.  

Cá nhân tôi, tôi xin hứa sẽ ra thật nhiều video, bài viết chia sẻ kiến thức pháp luật hơn nữa để mang ánh sáng pháp lý đến mọi người.

Đừng quên, tôi là luật sư và tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại. Ai trong chúng ta cần tư vấn pháp luật đừng ngần ngại gọi vào số điện thoại 0908 648 179 tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho cả nhà.

Để mang thêm không khí Tết đến tất cả mọi người, tôi có một bài thơ vui về tết dành tặng toàn thể quý vị:

"Năm Tân Sửu tới
Ai cũng giàu to
Sức khỏe chẳng lo
Buồn bực xếp xó
Khó khăn chuyện nhỏ
Việc chạy ro ro
Không còn nhăn nhó
Muốn gì được đó!

Chúc mừng năm mới 2021!"

 

Top 12 Bài văn phân tích bài thơ
Xuân an yên - 2021

 

Một lần nữa tôi xin thay mặt toàn thể nhân viên Hãng Luật Bigboss Law xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ luật sư của công ty chúng tôi ở hiện tại và trong tương lai. 

Chúc cả nhà có một  năm mới An Khang Thịnh Vượng – làm ăn phát tài.

 

Luật sư tại Bình Dương
Công ty Luật TNHH MTV Biggboss Law
số 25 Đường GS1, Kp. Tây B, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương
SĐT: 0908 648 179 - Email: Luatsuluat@gmail.com
Xin chúc sức khỏe và thành đạt !
 
  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

icon-hotline0978 3333 79
back-to-top.png