Hé lộ nguyên nhân: Nữ sinh lớp 8 bị cào cấu xước mặt

BIGBOSS LAW – Thấy em gái bị bắt nạt, hai nữ sinh không can ngăn mà lao vào cào cấu nhau khiến một người bị thương nặng vùng mặt. Sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Ngày 27/3, ông Lê Thanh An, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, Phòng đã nhận được báo cáo của Trường Phổ thông dân tộc bán trú, Trung học cơ sở (PTDTBT THCS) Thạch Ngàn về việc 2 học sinh đánh nhau.

Nữ sinh lớp 8 bị cào cấu xước mặt
Hình ảnh bé gái bị cào xước mặt là em Lưu Thị H. (học sinh lớp 8A1, Trường PT DTBT THCS Thạch Ngàn).

Trước đó, trên trang cá nhân Facebook L.K.H. xuất hiện hình ảnh một bé gái với chi chít vết cào xước trên khuôn mặt khiến nhiều người phẫn nộ.

Cũng theo nội dung trên mạng xã hội, gia đình nữ sinh gây ra những vết xước đã không thực hiện đầy đủ trách nhiệm như đã thống nhất trước đó.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào giờ ra chơi sau tiết 4 sáng 24/3 tại Trường PT DTBT THCS Thạch Ngàn giữa em Lữ Thị N. (lớp 9A2), và em Lưu Thị H. (lớp 8A1). Hai em này đã xảy ra xô xát, cào cấu vào mặt nhau.

Nguyên nhân xảy ra sự việc bắt đầu từ việc 2 nữ sinh này đều có em gái đang học cùng lớp 6A3. Thấy em gái bị bắt nạt nên H. đã đến xô em gái của N.

Để bảo vệ em gái của mình, N. đã chạy lại cầu thang nhắc nhở H. Sau đó, 2 bên xảy ra xô xát. Kết quả Lưu Thị H. bị cấu nhiều hơn, trên mặt có nhiều vết sưng đỏ.

Sau khi xác minh rõ sự việc, nhà trường đã đến làm việc, trao đổi với cả 2 gia đình. Đồng thời báo cáo sự việc với chính quyền địa phương, Phòng GD&ĐT huyện Con Cuông. Hai nữ sinh nhận lỗi và hứa không tái phạm.

Hãng Luật BIGBOSS LAW - Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương
Hãng Luật BIGBOSS LAW – Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương

Hai gia đình tự thỏa thuận, thống nhất việc gia đình em N. sẽ có trách nhiệm trước sự việc gây ra cho em H. Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên phía em N. mới chỉ đưa 300.000 đồng tiền mua thuốc cho H.

Thấy không thỏa đáng, gia đình em H. đã đăng hình ảnh, thông tin sự việc lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Luật sư tại Bình Dương
Công ty Luật Biggboss Law
số 25 Đường GS1, Kp. Tây B, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương
SĐT: 0908 648 179 – Email: Luatsuluat@gmail.com
Xin chúc sức khỏe và thành đạt !

Người đăng: Sang Lee

Liên hệ ngay:
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận