DỊCH VỤ LY HÔN NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH CHÓNG- CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW

1. Các hình thức ly hôn ?

Trên thực tế có hai hình thức ly hôn khác nhau (ly hôn theo yêu cầu của một bên, ly hôn thuận tình). Tuy nhiên, dù với bất kỳ hình thức ly hôn nào cũng cần có điều kiện để được tiến hành thủ tục ly hôn, trình tự thủ tục ly hôn lại gồm nhiều giai đoạn và phức tạp, vì vậy dịch vụ ly hôn nhanh chóng – chuyên nghiệp của hãng luật BIGBOSS LAW là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang muốn tiến hành ly hôn.

2. Điều kiện để ly hôn thuận tình:

– Vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn (hai bên thật sự tự nguyện ly hôn) 

– Đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con

3. Điều kiện để đơn phương ly hôn:

– Vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình.

– Khi một người vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng; đời sống chung không thể kéo dài.

– Vợ hoặc chồng bị Tòa án tuyên bố mất tích.

– Khi một người bị bệnh tâm thần hoặc bệnh khác; đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do người còn lại gây nên.

4. Các hình thức, công việc trong dịch vụ ly hôn của hãng luật BIGBOSS LAW

Tư vấn các vấn đề pháp luật về ly hôn

– Tư vấn về hình thức ly hôn bao gồm: đơn phương ly hôn, thuận tình ly hôn.

– Tư vấn về các trường hợp được đơn phương ly hôn.

– Tư vấn về chủ thể có quyền yêu cầu ly hôn.

– Tư vấn về nơi nộp đơn ly hôn cho đúng thẩm quyền.

Tư vấn giải quyết các tranh chấp về ly hôn

– Tranh chấp về tài sản chung, nợ chung.

– Tranh chấp về quyền nuôi con, việc cấp dưỡng nuôi con.

Soạn thảo đơn ly hôn và chuẩn bị các hồ sơ khác liên quan tới tranh chấp ly hôn

– Tư vấn hồ sơ, giấy tờ cần có khi ly hôn.

– Tư vấn các chứng cứ, minh chứng để tạo lợi thế để tranh chấp trong trường hợp đơn phương ly hôn.

Đại diện quý khách hàng tham gia tố tụng tại Tòa án

– Tùy vào mức độ ủy quyền mà đội ngũ luật sư tại BIGBOSS LAW sẽ đại diện thân chủ tham gia tố tụng tại Tòa án 

5. Tại sao lại lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Hãng luật BIGBOSS LAW?

Các khách hàng thông thường tự thực hiện yêu cầu giải quyết ly hôn trên Tòa án. Tuy nhiên, trong quá trình hành nghề, chúng tôi nhận thấy khách hành thường gặp các khó khăn sau:

– Việc ly hôn tại Tòa thường mất rất nhiều thời gian, thời gian thụ lý đến khi diễn ra phiên tòa trên thực tế có thể kéo dài đến 1 năm. 

– Khi khách hàng tự nộp đơn và giải quyết ly hôn tại Tòa sẽ gặp phải một số khó khăn đơn thường xuyên bị trả về do không đạt yêu cầu

– Đặc biệt là các vụ ly hôn có tranh chấp tài sản chung, con chung, các khách hàng không có kinh nghiệm sẽ gặp bất lợi khi tranh chấp.

Do đó, dịch vụ ly hôn nhanh tại Hãng Luật BIGBOSS LAW là lựa chọn hoàn hảo để khách hàng có thể tiến hành ly hôn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo quyền lợi của mình một cách tốt nhất. Hơn hết, khi sử dụng dịch vụ ly hôn chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian một cách tối đa; được tư vấn cụ thể và hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh bởi đội ngũ luật sư và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH CHÓNG- CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW

6. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW, bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

Tiết kiệm thời gian, công sức:

HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW giúp bạn chuẩn bị các hồ sơ; tài liệu cần thiết để nộp lên Tòa án. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản mà không phải mất công sức chuẩn bị. Đồng thời, hỗ trợ hết sức trong việc giúp bạn đạt được những nguyện vọng (như: giành quyền nuôi con; chia tài sản;…). HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì mất từ 6 tháng đến 1 năm; bạn sẽ chỉ mất từ 10 đến 20 ngày. Và số lần có mặt tại Tòa án chỉ có 1 lần duy nhất.

Bảo mật thông tin tuyệt đối:

Vấn đề ly hôn là một vấn đề tế nhị đối với tất cả mọi người. Vì vậy, khi tư vấn cần luật sư sẽ đảm bảo lịch sự trước những vấn đề mà bạn chia sẻ,  tạo không khí thân thiện để khách hàng có thể thoải mái các vấn đề đã xảy ra trong cuộc sống hôn nhân, đây là tiền đề quan trọng để đưa ra các chứng cứ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi muốn ly hôn nhanh chóng, giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung,…

Bảo mật tuyệt đối các thông tin khách hàng, thông tin vụ việc, đây là giá trị cốt lõi của hãng luật BIGBOSS LAW.

Tính chuyên nghiệp:

Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ luật sư, HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW đã thực hiện rất nhiều vụ ly hôn cũng như hàng nghìn vụ khác việc ly hôn trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo được tính chuyên nghiệp khi thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh. Đối với việc ly hôn nhanh HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW đều có thể giúp bạn đại diện; soạn thảo và bàn giao kết quả đúng với thời gian đã hẹn, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối theo yêu cầu của quý khách hàng khi phân chia tài sản chung, giành quyền nuôi con.

7. Chi phí

Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh của HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW tùy vào tính chất vụ việc cụ thể, tuy nhiên chúng tôi có thể bảo đảm đây là mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất khu vực.

Chúng tôi luôn mong muốn khách có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Chi phí đảm bảo phù hợp, tiết kiệm nhất đối với khách hàng mà chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW tự tin hỗ trợ khách hàng, đảm bảo những quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình ly hôn. Quý khách vui lòng liên hệ số:  0978 333 379 phím số 4 để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Hãng Luật BIGBOSS LAW

HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW

SĐT: 0978 333 379

Email: info@bigbosslaw.com

Xin chúc sức khỏe và thành đạt!

Liên hệ ngay:
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TRAM MINH
TRAM MINH
6 tháng trước

09139298xxx GỌI TV GIÚP E