Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng luôn được coi là một trong những yếu tố chính tạo nên uy tín và sự thành công của Luật sư, của tổ chức hành nghề Luật sư. Không chỉ thế, bảo mật thông tin khách hàng đồng thời còn là nghĩa vụ pháp lý, là một trong những quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp của Luật sư. Là một tổ chức hành nghề Luật sư, Công ty Luật TNHH Hãng Luật Bigboss Law (Hãng Luật Bigboss Law) luôn khẳng định uy tín của mình bằng việc tuân thủ quy tắc nghề nghiệp, bảo mật thông tin cho khách hàng.

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bigbosslaw.com bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email, địa chỉ trong mục Liên hệ. Đây là các thông tin mà Hãng Luật Bigboss Law cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi câu hỏi nhờ tư vấn sử dụng dịch vụ. Theo đó, đội ngũ nhân viên của Hãng Luật Bigboss Law sẽ tiến hành liên hệ để xác nhận lại với khách hàng tương tác qua Website nhằm hỗ trợ giải quyết kịp thời các vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Hãng Luật Bigboss Law sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Liên hệ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi nhận được yêu cầu;

– Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

– Gửi các bản tin cập nhật văn bản pháp luật mới phát hành.

– Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Hãng Luật Bigboss Law: Gửi email hướng dẫn thủ tục; liên lạc và thực hiện thủ tục với khách hàng khi được yêu cầu;

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin của khách hàng nếu bạn có chia sẻ thông tin đó với người khác.

3. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được Hãng Luật Bigboss Law lưu trữ cho đến khi có yêu cầu Ban quản trị Website hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Website bigbosslaw.com

4. Đối tượng có thể tiếp cận thông tin

Thông tin do khách hàng cung cấp trên Website bigbosslaw.com sẽ được chuyển cho đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý của Hãng Luật Bigboss Law.

Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin của khách hàng cho bên thứ ba khi được sự đồng ý của khách hàng hoặc khi có yêu cầu hợp pháp của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 46.02.0153/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Tỉnh Bình Dương cấp lần đầu ngày 31/10/2018.

– Địa chỉ trụ sở: Số 25 Đường GS01, Khu phố Tây B, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An. Tỉnh Bình Dương

– Điện thoại: 0978 333 379 (6) – Email: info@bigbosslaw.com  

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa, xóa bỏ thông tin đã cung cấp trên Website bigbosslaw.com bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email: info@bigbosslaw.com hoặc hotline 0978 333 379

– Trường hợp quý thành viên có yêu cầu gửi phản hồi, khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin, xin vui lòng liên hệ Ban quản trị Website bigbosslaw.com. Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận các thông tin phản hồi từ khách hàng và xử lý kịp thời, phù hợp.

BIGBOSSLAW – Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của thành viên trên Website bigbosslaw.com theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó,  trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Hãng Luật Bigboss Law sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản trị Website bigbosslaw.com không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết các khiếu nại liên quan nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng có khiếu nại cung cấp là không chính xác.

8. Thay đổi chính sách bảo mật thông tin:

Việc thay đổi chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ cập nhật trên website.