Giết vợ cũ sau 2 năm ly hôn - ly hôn nhưng vẫn không thoát kiếp nạn

Giết vợ cũ sau 2 năm ly hôn, ly hôn nhưng vẫn không thoát kiếp nạn, giet vo cu sau 2 nam ly hon, sau ly hôn giết vợ cũ, sau ly hon giet vo cu

Mặc dù đã ly hôn hai năm nhưng mỗi lần thua bạc hay say xỉn, bị cáo lại đến tìm vợ cũ để mượn tiền, lần sau cùng người này còn ra tay với vợ cũ...

TƯ VẤN LY HÔN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP NUÔI CON (Gọi ngay) - CHIA TÀI SẢN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (Gọi chúng tôi) - BỊ LỪA ĐẢO (Gọi chúng tôi) - KINH DOANH THƯƠNG MẠI (Gọi chúng tôi) - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (Nhanh chóng) - TRANH CHẤP LAO ĐỘNG (Gọi ngay) - Và các dịch vụ pháp lý khác

0978 3333 79

Giết vợ cũ sau 2 năm ly hôn - ly hôn nhưng vẫn không thoát kiếp nạn

Lượt xem: 327

Mặc dù đã ly hôn hai năm nhưng mỗi lần thua bạc hay say xỉn, bị cáo lại đến tìm vợ cũ để mượn tiền, lần sau cùng người này còn ra tay với vợ cũ...

 

giet-vo-cu-sau-ly-hon-1
Bị cáo Lê Văn Lem tại tòa. 


Ngày 29-6, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xử sơ thẩm vụ giết người đối với bị cáo Lê Văn Lem (41 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, Kiên Giang). Nạn nhân trong vụ án là chị NTV (42 tuổi, vợ cũ của bị cáo).

 

Kết thúc phiên xét xử, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lem bảy năm tù về tội giết người.

 

Theo cáo trạng, bị cáo Lem và chị V. trước đây là vợ chồng có hai con chung. Lam đam mê rượu chè, bài bạc nên lâm vào cảnh nợ nần, cuộc sống gia đình khó khăn, thậm chí phải bán cả phần đất ruộng cha mẹ cho để trả nợ.

 

Do không chịu được cảnh đi nhậu về là đánh đập vợ con của Lem nên chị V. đã nộp đơn ly hôn và được tòa chấp thuận. Tuy nhiên, sau hai năm ly hôn, cứ mỗi lần thua bạc hay say xỉn, bị cáo vẫn thường xuyên tìm đến chị V. để xin tiền.

 

Bị cáo Lê Văn Lem tại tòa
Quang cảnh tại Tòa xét xử

 

 

Trưa 24-2-2020, sau khi uống rượu, Lem đã đến nhà mẹ của vợ cũ tìm chị V. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn nên chị V. đã báo công an địa phương đến giải quyết.

 

Sau khi được công an hòa giải, chị V. về trước còn Lem theo phía sau. Bất ngờ, bị cáo lấy con dao bấm xông đến tấn công nhiều nhát vào người chị V.

 

May mắn, chị V. được người dân kịp thời đưa đi cấp cứu nên thoát chết nhưng bị thương tật 53%.

 

Còn bị cáo Lem, sau khi gây án thì ném dao xuống sông rồi bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 16-4-2020, Lem đến công an đầu thú và bị bắt tạm giam cho đến ngày xét xử.

 

 

HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW
Số 25 Đường GS1, Kp. Tây B, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương
SĐT: 0908 648 179 - Email: info.bigbosslaw@gmail.com
Xin chúc sức khỏe và thành đạt!

Người đăng: Sang Lee

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

icon-hotline0978 3333 79
back-to-top.png