Định Hướng Nghề Luật dành cho các bạn Sinh Viên 5 Tốt (UEL) – Hãng Luật Bigboss Law

Vào đầu tháng 11/2023, Hãng Luật Bigboss Law có nhận được lời ngõ ý muốn kiến tập của BTC Liên Chị Hội Trường Đại Học Kinh Tế Luật (UEL) tại Hãng Luật Bigboss Law dành tặng cho các bạn Đạt danh hiệu Sinh Viên 5 Tốt 2023. Để cổ vũ và khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên, Hãng Luật Bigboss Law đã sắp xếp và tổ chức một buổi kiến tập và định hướng nghề luật cho các em tại đây.

banner SV5T

Banner Sinh viên 5 tốt

Vào ngày 28/11/2023, từ sáng sớm các bạn Sinh viên 5 Tốt và BTC Liên Chi Hội đã có mặt tại trụ sở Hãng Luật Bigboss Law để tham dự buổi kiến tập và Định hướng Nghề luật cùng Luật sư.

Buổi kiến tập này mang tính chất là phần thưởng dành cho các bạn sinh viên đã xuất sắc đạt danh hiệu Sinh Viên 5 Tốt cao quý mà bất cứ bạn sinh viên nào cũng ao ước.

Các bạn sinh viên gặp mặt Luật sư Mai Tiến Luật

Để cổ vũ tinh thần và tiếp sức cho các em, Hãng Luật Bigboss Law đã sắp xếp cho các em tham quan công ty, gặp các luật sư, anh chị chuyên viên và Giám Đốc Hãng Luật Bigboss Law là ThS. LS Mai Tiến Luật.

Sau đó các em được nghe qua lịch sử hình thành và mô hình hoạt động công ty luật.

Đến phần đặc biệt nhất chính là phần Định hướng Nghề Luật cho các bạn sinh viên. Tại đây, các bạn sinh viên đã được gặp trực tiếp Luật sư Mai Tiến Luật, với nhiều năm kinh nghiệm, luật sư đã đưa ra cho các em thấy được học luật các em sẽ có cơ hội tiếp cận và làm những công việc nào.

Cùng với sự tham gia của LS Mai Tiến Luật còn có LS Lại Thị Khánh ( Phó chủ tịch Trung Tâm Trọng Tại Thương Mại Quốc Tế Bigboss) và LS Lâm Thị Mai ( Phó chủ tịch Trung Tâm Trọng Tại Thương Mại Quốc Tế Bigboss). Các vị khách mời đã trả lời và giải đáp các câu hỏi cũng như thắc mắc của các bạn sinh viên ngay tại chương trình.

Các bạn Sinh viên đặt câu hỏi trong phần Hỏi Đáp luật sư để luật sư trả lời

Qua chương trình, Hãng Luật Bigboss Law chúc các bạn sinh viên luôn đạt kết quả cao trong sự nghiệp học tập của mình, chúc các bạn có định hướng nghề nghiệp tốt hơn.

Hãng Luật Bigboss Law luôn đồng hành cùng công tác giảng dạy, ươm mầm thế hệ trẻ, phát triển vì tương lai đất nước.

Liên hệ ngay:
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận