Xét xử kín vụ thầy giáo quan hệ tình dục, dâm ô với các nam sinh

giáo viên quan hệ tình dục với học sinh, nguyễn hoàng nhựt, nguyen hoang nhut, thầy giáo dâm ô học sinh nam

Nguyễn Hoàng Nhựt là giáo viên nhưng đã có quan hệ tình dục với học sinh không những ở nhà riêng mà còn tại phòng thí nghiệm của nhà trường.

TƯ VẤN LY HÔN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP NUÔI CON (Gọi ngay) - CHIA TÀI SẢN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (Gọi chúng tôi) - BỊ LỪA ĐẢO (Gọi chúng tôi) - KINH DOANH THƯƠNG MẠI (Gọi chúng tôi) - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (Nhanh chóng) - TRANH CHẤP LAO ĐỘNG (Gọi ngay) - Và các dịch vụ pháp lý khác

0978 3333 79

Xét xử kín vụ thầy giáo quan hệ tình dục, dâm ô với các nam sinh

Lượt xem: 385

Nguyễn Hoàng Nhựt là giáo viên nhưng đã có quan hệ tình dục với học sinh không những ở nhà riêng mà còn tại phòng thí nghiệm của nhà trường.

 

Sáng 27-1, TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) xét xử kín vụ Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên, sinh năm 1982, quê Đồng Tháp) bị truy tố về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và dâm ô với người dưới 16 tuổi. 

Nguyễn Hoàng Nhựt khi làm việc tại CQĐT

Cáo trạng nêu vào khoảng tháng 6-2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, thì phát hiện nam sinh L. ( sinh năm 2005) là học sinh lớp do Nhựt là giáo viên chủ nhiệm. Để tiếp cận em L., đến tiết dạy, Nhựt lấy lý do em nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường.

Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện việc quan hệ với em. Khi em L. đang “phục vụ” thầy thì có người ngoài vào nên Nhựt kêu nam sinh quay về lớp học. Khoảng một tuần sau, “quen hơi”, Nhựt điện thoại cho em L. đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, thầy Nhựt đề nghị được quan hệ và được đồng ý.

Ngoài ra, từ tháng 6-2019 đến tháng 12-2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với ba nam sinh khác trong cùng lớp. 

Ngày 17-6-2020, Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt. Phiên tòa do thẩm phán Trần Thanh Tòng làm chủ tọa. PLO sẽ cập nhật phần tuyên án trong bản tin sau.

Hãng Luật bigboss law- tư vấn pháp luật miễn phí 0908 648 179 

 

 

Người đăng: Sang  Lee

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

icon-hotline0978 3333 79
back-to-top.png