Võ Sư Đánh Vợ Mới Sinh Phải Nhập Viện tại Hà Nội

võ sư đánh vợ,đánh vợ,võ sư,võ sư đánh vợ dã man,chồng đánh vợ,võ sư nguyễn xuân vinh,chồng võ sư đánh vợ,võ sư hà nội đánh vợ,võ sư côn đồ đánh vợ,nguyễn xuân vinh đánh vợ,tin tức,chồng đánh vợ mới sinh,chồng võ sư đánh vợ dã man,vÕ sƯ ĐÁnh vỢ dà man,vÕ sƯ nguyỄn xuÂn vinh

Ngày 27/8, mạng xã hội lan truyền một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ bế con nhỏ bị người đàn ông liên tục tát, thậm chí “tung cước” đá. Thông tin ban đầu, người phụ nữ trên là

Luật Sư Mai Tiến Luật - Top 10 Luật Sư Giỏi Nhất Việt Nam

0908 648 179

Võ Sư Đánh Vợ Mới Sinh Phải Nhập Viện tại Hà Nội

Gia đình nạn nhân chia sẻ, tối 26/8, xuất phát từ việc chị L muốn di chuyển chiếc TV trong nhà sang phòng khác để cậu con trai lớn xem nhưng Vinh không đồng ý. 

Sau khi mắng chửi chị L, Vinh xông tới tát, đấm liên tiếp vào mặt mặt vợ.

Thậm chí, khi vợ vào trong phòng, người đàn ông này cũng đi theo và tung chân rất cao đá vào người vợ. Hơn thế, người đàn ông này còn vơ một nắm sỏi ở gốc cây cảnh để trong nhà ném thẳng vào người vợ đang bế con. 

Camera của ngôi nhà ghi lại toàn bộ hình ảnh võ sư ra tay tàn bạo với vợ con.

Ngay sau vụ việc xảy ra, gia đình chị L đã làm đơn trình báo gửi công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên. Chị L cũng được gia đình đón về nhà chăm sóc.

Anh trai nạn nhân chia sẻ: "9 năm chung sống, hai vợ chồng cũng có nhiều xích mích nhưng L đều có thể nhẫn nhịn, tuy nhiên lần này là lần nghiêm trọng nhất, Vinh ra tay quá tàn bạo khiến gia đình vô cùng bức xúc. Không những thế, đến giờ hắn vẫn nhắn tin đe dọa, đòi giết cả gia đình tôi".

Công an phường Thạch Bàn đang làm việc với gia đình chị L để làm rõ vụ việc.

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

CÔNG TY LUẬT BIGBOSS LAW

Địa chỉSố 230, Đường GS01, Kp Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Emailluatsuluat@gmail.com hoặc luatsuluat@bigbosslaw.com

Phone0908 648 179

Website: bigbosslaw.com

Chính sách hỗ trợ

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Online Online: 3
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 487
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 1492
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 36032