Sự dã man của kẻ gây án

luat su gioi di an

Qua kết quả khám nghiệm tử thi của công an tỉnh Bình Dương, Luận đã đâm tổng cộng 47 nhát dao lên người của 3 nạn nhân. Trần Trọng Luận đã dùng dao chém vào gáy của chị Nhi 2 nhát gây đứt đốt sống cổ

Luật Sư Mai Tiến Luật - Top 10 Luật Sư Giỏi Nhất Việt Nam

0908 648 179

Sự dã man của kẻ gây án

Sự dã man của kẻ gây án Bình Dương

Những ngày gần đây, dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ thảm sát kinh hoành ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nghi can trong vụ án này đã được Công an tỉnh Bình Dương xác nhận là Trần Trọng Luận, 34 tuổi, ngụ tại khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo điều tra ban đầu và lời khai của Trần Trọng Luận, được biết Luận là hàng xóm của bà Nguyễn Thị Thu Cúc (54 tuổi), Luận hay qua quán của nạn nhân uống cà phê. Khi uống nước tại quán, Luận thường xem phim không lành mạnh và được chị Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, con gái út bà Cúc) nhắc nhở, phàn nàn và có lần đuổi về. Vì lẽ đó mà Luận nghĩ chị Nhi xem thường mình nên muốn trả thù.

Rạng sáng ngày 24/4, sau khi thua hết tiền trong chơi bạc, Luận về nhà mang theo 3 con dao và 1 mã tấu đến nhà bà Cúc nhằm trả thù. Khi đến nhà nạn nhân, Luận cạy mái tôn đột nhập vào nhà bà Cúc, dùng mã táu chém bà Cúc chết ngay tại chỗ và tiếp tục ra tay sát hại chị Trần Thị Quỳnh Nhi và cháu Nguyễn Thị Bảo Ngân (8 tuổi, cháu ngoại bà Cúc).  Sau khi gây án, Luận về nhà tắm rửa, vứt hung khí cách nhà khoảng 100m, uống thuốc tự tử nhưng không chết.

hung khí gây án

Qua kết quả khám nghiệm tử thi của công an tỉnh Bình Dương, Luận đã đâm tổng cộng 47 nhát dao lên người của 3 nạn nhân. Trần Trọng Luận đã dùng dao chém vào gáy của chị Nhi 2 nhát gây đứt đốt sống cổ và 18 vết đâm trên người, trong đó có những vết đâm thủng tim, phổi khiến cho chị Nhi tử vong. Còn trên thi thể cháu Ngân, cơ quan điều tra phát hiện 25 vết đâm, trong đó có 11 vết chém ở vùng mặt, cổ, 14 vết chém trên người gây thủng tim, phổi khiến cháu Ngân tử vong. Với bà Cúc, sau khi đột nhập vào nhà Luận đã chém bà Cúc 2 nhát dao gây đứt khí quản, thực quản, đứt lìa động mạch, đứt đốt sống cổ khiến bà Cúc tử vong tại chỗ. 

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý vụ việc đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TẠI CÔNG TY

Công ty Luật Biggboss Law

Số 230 Đường GS.01, Kp. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương

SĐT: 0908 648 179 - Email: Luatsuluat@gmail.com

Xin chúc sức khỏe và thành đạt

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

CÔNG TY LUẬT BIGBOSS LAW

Địa chỉSố 230, Đường GS01, Kp Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Emailluatsuluat@gmail.com hoặc luatsuluat@bigbosslaw.com

Phone0908 648 179

Website: bigbosslaw.com

Chính sách hỗ trợ

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Online Online: 2
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 508
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 1513
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 36052