Giới Thiệu Nhân Sự Công Ty

luật sư bình dương, luat su bình duong, luatsubinhduong, công ty luật số 1 Việt Nam, công ty Luật lớn nhất Việt Nam, công ty Luật Bình Dương, cong ty luat binh duong, cong ty luat lon nhat viet nam, van phong luat su gioi, congtyluat, vanphongluatsugioi

Công ty Luật BigBoss Law tự hào là mảnh đất lành quy tụ đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý năng động, nhiệt huyết, giàu chuyên môn - từ các trường Luật hàng đầu cả nước như có thể kể đến như ĐH Lu

Luật Sư Mai Tiến Luật - Top 10 Luật Sư Giỏi Nhất Việt Nam

0908 648 179

NHÂN SỰ CÔNG TY

Đội ngũ nhân sự:

luật sư bình dương, luật sư giỏi bình dương

Tại sao nên đến công ty Luật BigBoss Law thay vì đến văn phòng Luật sư?

 

Như các bạn biết, văn phòng Luật sư quy mô nhỏ, thường là một Luật sư đứng là hoạt động, khi bạn đến làm việc ở văn phòng Luật sư vấn đề của bạn sẽ được tiếp nhận…

 

  • ♦ NHƯNG vì không có đủ nhân lực nên họ phải giải quyết các hồ sơ của khách hàng cũ trước rồi mới đến hồ sơ của bạn à Quá trình giải quyết bị kéo dài.
  • ♦ NHƯNG vì hồ sơ của bạn là nguồn thu chính của văn phòng nên Giá Dịch Vụ để giải quyết vấn đề của bạn sẽ cao hơnà Tốn nhiều chi phí.
  • ♦ NHƯNG vì nhân lực, thời gian không đủ khi 1 mình Luật sư phải giải quyết nhiều hồ sơ 1 lúc, sự đầu tư cho hồ sơ của bạn sẽ không được chú trọng, từ đó hiệu quả mang lại sẽ không được cao như khách hàng mong đợià Hiệu quả mang lại không cao.

 

Khắc phục được các nhược điểm đó, Công ty Luật BigBoss Law, dám cam đoan với khách hàng một điều khi đến với công ty, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết “Nhanh chóng- Tiết kiệm- Hiệu quả NHẤT”.

 

 

Tại sao chúng tôi tự tin mang lại lợi ích TỐT NHẤT cho khách hàng?

 

Với sự dẫn dắt sáng suốt của Luật sư Mai Tiến Luật-Top 10 Luật sư giỏi nhất Việt Nam, Giám đốc công ty, con tàu BigBoss Law đang vươn mình ra khơi, chinh phục Đại Hải trình mênh mông, rộng lớn.

 

Luật sư Mai Tiến Luật có hơn mười năm hoạt động trong nghề; là Luật sư giỏi, uy tín đầu ngành trong các lĩnh vực Bất động sản, Bảo hiểm, thuế, hôn nhân- gia đình, thừa kế, ngân hàng, thương mại .v.v..

 

Luật sư Mai Tiến Luật đã trực tiếp tham gia tranh tụng trong nhiều vụ án kinh tế lớn. Được khách hàng trên địa bàn Bình Dương, Vũng Tàu, Tp HCM, Đồng Nai, các tỉnh Đông Nam Bộ và cả nước tin tưởng đại diện pháp lý, bảo vệ quyền lợi của mình.

 

 

Ngoài việc là giám đốc Công ty Luật, hiện tại Luật sư còn là chủ tịch tập đoàn BIGBOSS chuyên về mảng Xây dựng, Bất động sản; là diễn giả tại học viện Bách Khoa Luật, đã tham gia đào tạo, giảng dạy pháp lý cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên chức trên cả nước.

 

 

Công ty Luật BigBoss Law tự hào là mảnh đất lành quy tụ đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý năng động, nhiệt huyết, giàu chuyên môn - từ các trường Luật hàng đầu cả nước như có thể kể đến như ĐH Luật TP HCM, ĐH Luật Hà Nội, ĐH Kinh Tế- Luật, ĐH Luật Huế,..vv.

 

 

Thế mạnh của Công ty:

 

+ Thực hiện các thủ tục về Ly hôn, Chia tài sản Thừa kế, Làm sổ đỏ,

+ Tư vấn và giải quyết giúp khách hàng các vấn đề về thuế; tài chính - ngân hàng; doanh nghiệp; đầu tư, đặc biệt là dự án đầu tư xây dựng;

+ Giúp khách hàng soạn thảo các hợp đồng an toàn pháp lý;

+ Tham gia giải quyết tranh tụng tại Tòa án - Trọng tài với cam đoan bảo vệ lợi ích khách hàng đến mức tối đa

+ Làm việc với cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết vụ việc

 

Công ty đã được các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính quy mô lớn và các cơ quan nhà nước đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ pháp lý của Công ty.

 

 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thu phí. Công ty cũng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với việc tư vấn pháp luật miễn phí trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm phổ biến những kiến thức pháp luật đến người dân; trợ giúp pháp lý cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn...

 

Với phương châm bảo vệ quyền lợi của khách hàng Công ty Luật Bigboss Law mong muốn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng.

 

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TẠI CÔNG TY

Công ty Luật Biggboss Law

Số 230 Đường GS.01, Kp. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương

(cách chợ Dĩ An 20m; cách Trung tâm hành chính Dĩ An 100m)

SĐT: 0908 648 179 - Email: Luatsuluat@gmail.com

Website: bigbosslaw.com - luatbinhduong.vn

Xin chúc sức khỏe và thành đạt

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

CÔNG TY LUẬT BIGBOSS LAW

Địa chỉSố 230, Đường GS01, Kp Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Emailluatsuluat@gmail.com hoặc luatsuluat@bigbosslaw.com

Phone0908 648 179

Website: bigbosslaw.com

Chính sách hỗ trợ

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Online Online: 4
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 490
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 1495
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 36035