BIGBOSS LAW

Hoocmon, con trai ngáo đá giết hại cả nhà

luật sư bình dương, luật sư gỏi bình dươngluật sư bình dương, luật sư gỏi bình dươngluật sư bình dương, luật sư gỏi bình dươngluật sư bình dương, luật sư gỏi bình dương

Luật Sư Mai Tiến Luật - Top 10 Luật Sư Giỏi Nhất Việt Nam

0908 648 179

Ngịch tử ngáo đá thảm sát cả nhà

Nghịch tử thảm sát cả nhà tại Hoocmon

Nghi phạm trong vụ thảm sát này là Nguyễn Hoàn Nam (26 tuổi, trú tại huyện Hoocmon). Theo điều tra sơ bộ, ngày 11/3 vừa qua Nguyễn Hoàng Nam có tới một nhà người quen ở tỉnh Long An và đã ra tay giết hại người đó. Nạn nhân được cho là một người phụ nữ 58 tuổi.

Sau khi gây án, Nam trở về nhà mình tại xã Tân Hiệp, huyện Hoocmon, tp. Hồ Chí Minh. Về đến nhà Nam có mẫu thuận với mẹ ruột nên đã dùng hung khí là con dao đã giết người quen ở Long An giết chết mẹ mình là bà Trịnh Thị Bé Hai. Không dừng tại đó, sau khi sát hại người mẹ ruột, Nam đã đi bộ đến nhà bà nội ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hoocmon, ợ bị bại lộ Nam đã mua con dao khác giết chết bà nội mình là Nguyễn Thị Liêng, và cha mình là ông Nguyễn Văn Đức.

 

Sau khi thảm sát cả nhà, vì lo sợ bị phát hiện Nam đã bỏ trốn. Đến 22 giờ cùng ngày, Đội trinh sát trọng Phòng cảnh sát hình sự, công an tp Hồ Chí Minh đã bắt được nghi can Nguyễn Hoàng Nam để tiếp tục điều tra vụ án.

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

CÔNG TY LUẬT BIGBOSS LAW

Địa chỉSố 230, Đường GS01, Kp Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Emailluatsuluat@gmail.com hoặc luatsuluat@bigbosslaw.com

Phone0908 648 179

Website: bigbosslaw.com

Chính sách hỗ trợ

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Online Online: 5
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 501
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 2231
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 39684