HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW - Luật sư giỏi và uy tín

Hoocmon, con trai ngáo đá giết hại cả nhà

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi, nhiệt tình trong công việc, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật hơn 10 năm qua. Hãng Luật BIGBOSS LAW đã, đang và sẽ là nơi tư vấn, cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, đáng tin cậy hàng đầu cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thành p

TƯ VẤN LY HÔN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP NUÔI CON (Gọi ngay) - CHIA TÀI SẢN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (Gọi chúng tôi) - BỊ LỪA ĐẢO (Gọi chúng tôi) - KINH DOANH THƯƠNG MẠI (Gọi chúng tôi) - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (Nhanh chóng) - TRANH CHẤP LAO ĐỘNG (Gọi ngay) - Và các dịch vụ pháp lý khác

0978 3333 79

Ngịch tử ngáo đá thảm sát cả nhà

Lượt xem: 704

Nghịch tử thảm sát cả nhà tại Hoocmon

Nghi phạm trong vụ thảm sát này là Nguyễn Hoàn Nam (26 tuổi, trú tại huyện Hoocmon). Theo điều tra sơ bộ, ngày 11/3 vừa qua Nguyễn Hoàng Nam có tới một nhà người quen ở tỉnh Long An và đã ra tay giết hại người đó. Nạn nhân được cho là một người phụ nữ 58 tuổi.

Sau khi gây án, Nam trở về nhà mình tại xã Tân Hiệp, huyện Hoocmon, tp. Hồ Chí Minh. Về đến nhà Nam có mẫu thuận với mẹ ruột nên đã dùng hung khí là con dao đã giết người quen ở Long An giết chết mẹ mình là bà Trịnh Thị Bé Hai. Không dừng tại đó, sau khi sát hại người mẹ ruột, Nam đã đi bộ đến nhà bà nội ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hoocmon, ợ bị bại lộ Nam đã mua con dao khác giết chết bà nội mình là Nguyễn Thị Liêng, và cha mình là ông Nguyễn Văn Đức.

 

Sau khi thảm sát cả nhà, vì lo sợ bị phát hiện Nam đã bỏ trốn. Đến 22 giờ cùng ngày, Đội trinh sát trọng Phòng cảnh sát hình sự, công an tp Hồ Chí Minh đã bắt được nghi can Nguyễn Hoàng Nam để tiếp tục điều tra vụ án.

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

icon-hotline0978 3333 79
back-to-top.png