BIGBOSS LAW

nam ca sĩ giết người, tỏi

luật sư bình dương, luật sư gỏi bình dươngluật sư bình dương, luật sư gỏi bình dươngluật sư bình dương, luật sư gỏi bình dươngluật sư bình dương, luật sư gỏi bình dương

Luật Sư Mai Tiến Luật - Top 10 Luật Sư Giỏi Nhất Việt Nam

0908 648 179

Mức án cho nam ca sĩ nhét tỏi vào miệng người tình

Xét xử vụ án nam ca sĩ Châu Việt Cường

Ngày 7/3, TAND TP. Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Việt Cương (Sinh 1978, quê Quảng Ninh, hay còn được biết đến là ca sĩ Châu Việt Cường) về tội "Giết người" và Phạm Đức Thế (sinh 1981, quê Ninh Bình) về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Tại phiên tòa này, VKS công bố bản cáo trạng truy tố bị cáo Nguyễn Việt Cường về tội "Giết người" với mức án từ 13 đến 14 năm tù và bị cáo Phạm Đức Thế về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuy" với mức án từ 7 đến 8 năm tù.

Đại diện Viện kiểm sát đọc bản cáo trạng

 

Trong phiên tòa, bị cáo Thế đã thừa nhận việc sử dụng ma túy và khi công an đến thì ma túy vẫn còn nửa gói. Bị cáo Cường cũng thừa nhận hành vi nhét tỏi vào miệng chị Huyền nhưng với mục đích là chỉ để đuổi tà ma chứ bị cáo không hề có ý muốn giết hại chị Huyền.

Cũng tại phiên tòa, bà Nguyễn Thị Hường (Mẹ của nạn nhân) cho biết, sau khi vụ việc xảy ra gia đình bị cáo Cường đã bồi thường 100 triệu đồng để lo ma chay cho chị Huyền và để bù đắp tinh thần. Gia đình bà Hường có yêu cầu được bồi thường thêm 200 triệu đồng và Cường đã đồng ý.

Mẹ của chị Huyền

 

Sau quá trình diễn ra phiên tòa, chiều ngày 7/3 Hội đồng xét xử đã đọc bản án tuyên phạt bị cáo Nguyễn Việt Cường phạm tội "Giết người" áp dụng khoản 2 điều 123 BLHS với mức án 13 năm tù giam tính từ ngày bắt giam 5/3/2018, tuyên bị cáo Phạm Đức Thế 7 năm tù giam tính từ ngày bị bắt giam 5/3/2018

Hội đồng xét xử tuyên án

.

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

CÔNG TY LUẬT BIGBOSS LAW

Địa chỉSố 230, Đường GS01, Kp Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Emailluatsuluat@gmail.com hoặc luatsuluat@bigbosslaw.com

Phone0908 648 179

Website: bigbosslaw.com

Chính sách hỗ trợ

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Online Online: 3
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 499
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 2229
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 39682