GIỚI THIỆU

luật sư bình dương, luat su bình duong, luatsubinhduong, công ty luật số 1 Việt Nam, công ty Luật lớn nhất Việt Nam, công ty Luật Bình Dương, cong ty luat binh duong, cong ty luat lon nhat viet nam, van phong luat su gioi, congtyluat, vanphongluatsugioi

LUẬT SƯ BÌNH DƯƠNG LUẬT SƯ DĨ AN LUẬT SƯ GỎI BÌNH DƯƠNG CÔNG TY LUẬT BÌNH DƯƠNG,

Luật Sư Mai Tiến Luật - Top 10 Luật Sư Giỏi Nhất Việt Nam

0908 648 179

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

* Lịch sử hình thành và phát triển:

luật sư bình dương, luật sư gỏi bình dương, bigbosslaw.com. bigboss law, 

Tiền thân công ty Luật Bigboss Law là văn phòng luật sư Mai tiến Luật, được thành lập từ năm 2009. Công ty đã đang và sẻ luôn là nơi tư vấn, cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, đáng tin cậy hàng đầu cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh Đông Nam Bộ.

 

Bigboss Law vinh dự là công ty Luật hàng đầu Bình Dương và khu vực phía Nam. Các lĩnh vực thế mạnh của công ty bao gồm Đất đai, Doanh nghiệp, Đầu tư, Thuế, Hình sự, Lao động, Ly hôn, Đòi nợ, Tranh chấp dân sự, .vv… Đặc biệt là lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng và xin các loại giấy phép cho doanh nghiệp như Giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,..vv…

Một số nhân viên kỳ cựu trong công ty Luật BigBoss Law

* Nguồn nhân lực công ty:

Công ty Luật BigBoss Law tự hào là mảnh đất lành quy tụ đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý năng động, nhiệt huyết, chuyên môn tốt- từ các trường Luật hàng đầu cả nước ĐH Luật TP HCM, ĐH Luật Hà Nội, ĐH Kinh Tế- Luật, ĐH Luật Huế,..vv.

 

Nguồn nhân lực được xem là 1 trong các ưu thế của công ty Luật Bigboss Law, thay vì chỉ có 1 hay 2 Luật sư như các văn phòng Luật.

 

 

Với ưu thế về số lượng cũng như chất lượng, Công ty BigBoss Law dám cam đoan với Quý khách hàng, vấn đề của Quý khách hàng sẽ được giải quyết “Nhanh chóng- Tiết kiệm- Hiệu quả” nhất.

Với sự dẫn dắt sáng suốt của Luật sư Mai Tiến Luật-Top 10 Luật sư giỏi nhất Việt Nam, giám đốc công ty, con thuyền BigBoss Law đang vươn mình ra khơi, chinh phục Đại Hải trình mênh mông, rộng lớn.

 

Với khẩu hiệu “PROTECT YOUR BENEFITS”- “BẢO VỆ LỢI ÍCH CỦA BẠN”. Chúng tôi luôn bảo vệ, đặt quyền lợi khách hàng lên trên cả. Công ty đã, đang bảo vệ lợi ích thành công cho hàng ngàn khách hàng (2500+ khách hàng đã tin tưởng lựa chọn BigBoss Law gồm cả Cá nhân và Doanh nghiệp để bảo vệ, giải quyết các vấn đề gặp phải trong mọi lĩnh vực của đời sống.

 

 

Công ty Luật Bigboss Law có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, cùng mối quan hệ rộng khắp. Chúng tôi cam kết luôn bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. Mang lại cho khách hàng nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Tiêu chí hoạt động của công ty là:

Mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng

Trong khoản thời gian ngắn nhất

Với chi phí thấp nhất

 

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp lớn như Công ty Thủy Châu, Công ty Lộc Tiến Phát, Công ty CP Phước Điền, Công ty CP Asian Holding, ngân hàng BIDV Dĩ An, ..vv…

Đặc biệt: công ty có nhiều chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ, các bạn trẻ muốn khởi nghiệp và là kênh tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân.

* Tầm nhìn công ty:

Với sự dẫn dắt sáng suốt của Luật sư Mai Tiến Luật- Giám đốc công ty Luật BigBoss Law, chủ tịch Tập đoàn BigBoss Group:

Công ty định hướng trong 5 năm tới sẽ mở thêm các chi nhánh ở các địa bàn trọng yếu của cả nước như Phú Quốc, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hòa,...

Phát triển thêm các mảng về đầu tư ra nước ngoài, FDI, ứng dụng công nghệ AI vào trong hoạt động của công ty.

Trong 5 năm tiếp theo sẽ mở rộng đầu tư ra các nước Đông Á và Đông Nam Á, mang trí tuệ người Việt ra Thế Giới. 

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, NẾU QUYỀN LỢI BẠN BỊ XÂM PHẠM.

 

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TẠI CÔNG TY

Công ty Luật Biggboss Law

Số 230 Đường GS.01, Kp. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương

(cách Trung tâm hành chính Dĩ An 50m)

SĐT: 0908 648 179 - Email: Luatsuluat@gmail.com

Website: bigbosslaw.com - luatbinhduong.vn

Xin chúc sức khỏe và thành đạt

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

CÔNG TY LUẬT BIGBOSS LAW

Địa chỉSố 230, Đường GS01, Kp Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Emailluatsuluat@gmail.com hoặc luatsuluat@bigbosslaw.com

Phone0908 648 179

Website: bigbosslaw.com

Chính sách hỗ trợ

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Online Online: 2
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 488
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 1493
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 36032