Cha giết con gái rồi ném xác xuống sông Hàn phi tang

Cha giết con gái rồi ném xác xuống sông Hàn phi tang,

Luật sư Mai Tiến Luật – Giám đốc công ty Luật Bigboss Law Luật sư giỏi bình dương, luật sư bình dương, luat su binh duong, luat su gioi binh duong, luật sư

TƯ VẤN LY HÔN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP NUÔI CON (Gọi ngay) - CHIA TÀI SẢN (Gọi chúng tôi) - TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (Gọi chúng tôi) - BỊ LỪA ĐẢO (Gọi chúng tôi) - KINH DOANH THƯƠNG MẠI (Gọi chúng tôi) - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (Nhanh chóng) - TRANH CHẤP LAO ĐỘNG (Gọi ngay) - Và các dịch vụ pháp lý khác

0978 3333 79

Cha giết con gái rồi ném xác xuống sông Hàn phi tang

Lượt xem: 368

Ngày 25/2 Công an TP. Đà Nẵng đã bắt giữ nghi can Bùi Văn Hời (34 tuổi, quê Thái Bình ) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người. Nạn nhân chính là con gái ruột của bị can Bùi Thị Uyển Nhi (8 tuổi, quê Thái Bình )

 

Theo thông tin, Hời và vợ là Lê Thị Huyền (sinh 1991, quê Thái Bình), do mẫu thuẫn nên đã ly hôn. Sau khi ly hôn, Hới đã đưa cháu Nhi đến chung sống cùng với người tình của mình là chị L.C.W (sinh 1979, quốc tịch Hàn Quốc) tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn Đà Nẵng. Tuy nhiên, trong quá trình sống chung, giữa Hới và con gái xảy ra nhiều mẫu thuẫn khiến người tình của Hời không vui và bỏ về nước. Khoảng 14h. ngày 1/2 do cháu Nhi khóc quấy và uống sữa văng lung tung, Hời bực tức và bóp cổ cháu Nhi cho đến khi cháu chết. Sau khi sống chung với thi thể cháu Nhi 2 ngày, ngày 3/2 Hời đã mua bao tải đen lớn về, đem thi thể của cháu Nhi vào bao tải và mang đến cầu Thuận Phước định phi tang. Do trên cầu quá nhiều người đi lại, sợ bị nghi ngờ Hời đã đem thi thể cháu Nhi trở về khách sạn nơi mình đang ở. 0h ngày 4/2. Hời lại tiếp tục chở thi thể cháu Nhi ra cầu Thuận phước, trước khi phi tang Hời còn cho vào bao tải 2 cục đá nặng 10kg rồi ném xuống sông.

 

Sau khi gây án, ngày 8/2 Hời định ra đầu thú nhưng do sợ hãi bị bắt nên Hời đã bỏ trốn vào TP.HCM. Mãi đến 24/2, Hời mới nhắn tin cho một người thân nói về việc giết con gái ruột của mình. Sau khi nghe tin, bà Nguyễn Thị Huyền (sinh năm 1972, trú tại Thái Bình, bà ngoại cháu Nhi) đã đến công an Đà Nẵng trình báo sự việc.

 

Luật sư Mai Tiến Luật - Giám Đốc Hãng Luật BIGBOSS LAW

 

Luật sư Mai Tiến Luật – Giám đốc công ty Luật Bigboss Law cho rằng việc:


"Hời dùng tay bóp cổ khiến nạn nhân tử vong, đã cấu thành tội Giết người. Tội danh và hình phạt được quy định tại điểm b, Khoản 1 Điều 123 Bộ luật Hình sự.

 

Theo điều này, người nào giết người thuộc trường hợp có tính chất côn đồ thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.


Theo quy định của pháp luật buộc công dân phải biết rằng, khi tác động vào những vùng trọng yếu trên cơ thể người khác là nguy hiểm đến tính mạng. Theo luật sư "Hành vi của nghi phạm là lỗi cố ý trực tiếp", 


Hời khai do buồn vì chuyện người tình về nước, bực tức vì việc cháu Nhi khóc quấy và uống sữa văng lung tung mà Hời đã bóp cổ cháu Nhi đến chết.


Trong vụ án này, hay bắt kể trường hợp nào thì tất cả mọi người đều không có quyền xâm phậm đến sức khỏe và tính mạng của người khác dù có quan hệ cha-con.

 

 

HÃNG LUẬT BIGBOSS LAW
Số 25 Đường GS1, Kp. Tây B, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương
SĐT: 0908 648 179 - Email: info.bigbosslaw@gmail.com
Xin chúc sức khỏe và thành đạt!

Người đăng: Sang lee

  • Bình Luận
  • Đặt lịch
Chia sẻ:

icon-hotline0978 3333 79
back-to-top.png